Bạn nên đọc ngay bài viết này khi chơi Xóc đĩa VN88 chỉ dựa vào may rủi!

Xóc đĩa VN88, có phải là trò chơi nhẹ nhàng, đề cao tính giải trí chỉ có phó mặc cho may rủi? Đọc ngay những thông tin dưới đây, nếu bạn không muốn quăng tiền vào trò chơi này chỉ để cho vui!

Giới thiệu cơ bản bàn chơi Xóc đĩa VN88

Xóc đĩa tại trang cờ bạc VN88 là trò chơi hiếm hoi không cần đọc hướng dẫn, bạn có thể làm chủ luật chơi chỉ với vài vòng cược. Giao diện trò chơi không quá bắt mắt, bù lại thân thiện và dễ nhìn với kèo cược được phóng to.

Dealer ở giữa bàn chơi sẽ chịu trách nhiệm xóc đĩa, bên trong đĩa là 4 đồng xu 2 mặt. Cả 4 đồng đều tương tự nhau với một mặt đỏ, mặt còn lại là trắng. Sau khi hết thời gian đặt cược, dealer mở đĩa và dựa vào kết quả để phân định thắng thua. Các kèo có trong xóc đĩa bao gồm:

  • Tài/Xỉu
  • Chẵn/Lẻ
  • 3 mặt đỏ 1 mặt trắng, 3 mặt trắng 1 mặt đỏ
  • 4 mặt trắng, 4 mặt đỏ.

Dưới cùng giao diện là hệ thống chip cược dao động từ 3 VND đến 1K VND. Trò chơi tích hợp thêm bảng lịch sử kết quả, cho phép xem tối đa 8 lượt cược gần nhất.

Bao giờ thì có thể gấp thếp được

Điểm yếu của người mới chơi là chưa biết gấp thếp cược là gì, hoặc gấp thếp vô tội vạ. Gấp thếp được sử dụng với điều kiện bạn có số vốn ổn từ 200 VND trở lên. Số tiền cược mỗi ván khi gấp thếp chiếm không quá 5% số vốn bạn có. Ví dụ: vốn 200 VND thì mỗi ván đừng cược quá 10 VND nhé.

Gấp thếp chỉ áp dụng cho các kèo có 1 trong 2 lựa chọn, chẳng hạn: Tài/Xỉu, Chẵn/Lẻ. Điều kiện gấp thếp khi quá 2 ván liên tiếp xuất hiện cùng một kết quả, bạn đã có thể nghĩ đến cược vào kết quả chưa ra ở ván tiếp theo. Thắng thì đợi cho điều kiện tiếp tục xảy ra, chơi đều đặn ở mức 5% số vốn hiện có. Thua gấp đôi số cược ván gần nhất, đến khi nào thắng thì trở lại mức cược ban đầu.

Kiên trì quan sát dãy lịch sử kết quả

Thời gian chờ để người chơi dự đoán và đặt cược bạn nên tận dụng tối đa. Có thể đặt ra giới hạn hôm nay chơi bao nhiêu ván thì nghỉ. Tuyệt đối không ngồi tiếc rẻ, hay vui mừng thái quá với những gì đã qua.

Quan sát bảng lịch sự 8 ván đã ra mà web cá độ hàng đầu này cung cấp, nếu bạn cẩn thận hơn hãy viết ra giấy 20 ván gần nhất. Thỉnh thoảng chuỗi kết quả này đi theo một quy luật nào đó. Ví dụ cứ 5 ván Tài liên tục thì lại có một dãy các ván Tài/Xỉu xuất hiện so le. Kiên trì theo dõi cộng thêm trải qua nhiều ván game, bạn sẽ tích luỹ không ít quy luật hay cho mình.