Mẹo hay thành công khi chơi kèo Malay tại web cược W88

Kèo Malay odds W88 khá thú vị khi có thêm yếu tố số âm. Điều này cho phép bạn kiểm soát được xác suất thắng thua tốt hơn. Những mẹo hay sau đây sẽ giúp người mới làm chủ kèo Malay, đặc biệt hạn chế tối đa thua lỗ không nên có.

Hiểu rõ ý nghĩa của kèo để không nhầm lẫn

Malay odds thường hay bị nhầm lẫn với kèo Indonesia hay Hong Kong trong trang cược bóng đá W88. Điểm chung của các kèo này là đều có tỷ lệ số âm xuất hiện. Nhưng về ý nghĩa thì hoàn toàn trái ngược nhau, kèo Malay cửa tài là tỷ lệ dương thì Indo lại hiển thị tỷ lệ âm. Sau khi tổng hợp thông tin và đưa ra quyết định, nhầm lẫn chỉ vì cược sai kèo thì rất đáng trách.

Mẹo ở đây là kiểm tra lại xem có đang trong giao diện Malay odds không trước khi thanh toán. Bạn chỉ cần nhớ ý nghĩa của kèo dương hoặc âm, sau đó suy ra ý nghĩa kèo còn lại. Ở kèo Malay W88 đặt cược kèo dương sẽ thua đủ tiền, thắng theo tỷ lệ của kèo.

Thận trọng với các kèo âm tỷ lệ cao

Kèo âm có tỷ lệ cao là dấu hiệu dự báo trận đấu khá tương quan về trình độ. Thường xảy ra ở các cặp đấu kinh điển, có lối chơi đôi công và khả năng tạo đột biến cao. Hoặc những trường hợp cặp đấu chênh lệch, đội cửa trên lại tung đội hình dự bị vào sân cũng làm tỷ lệ kèo âm tăng cao.

Chơi kèo âm Malay càng cao thì tỷ lệ mất tiền càng lớn. Mọi phân tích của bạn thiếu đi chính xác và phải phụ thuộc vào may rủi. Cách tốt nhất là không đặt cược luôn vào các trận này. Vì dù nằm ở kèo âm hay dương thì tỷ lệ mất tiền khi thua là gần như nhau, nhất là các trận có tỷ lệ âm trên 0.9.

Cập nhật sao sát thông tin trước và trong trận đấu

Tỷ lệ Malay odds tại website cược trực tuyến này có thể biến động. Tỷ lệ tăng cao thấp tuỳ theo tình hình thực tế của trận đấu. Trước trận đấu bạn đọc nên giành thời gian theo dõi đội hình xuất phát, địa điểm thi đấu, tình hình thời tiết ngày thi đấu cũng như các phát biểu lên báo chí của 2 đội. Các yếu tố có lợi cho mỗi bên khi xảy ra sẽ tác động đến tỷ lệ kèo. Từ đó rút ra nên đặt cược vào kèo âm hay dương cho được lợi nhất.

Ví dụ: Sát ngày bóng lăn, trận Việt Nam – Thái Lan bỗng nhận thông tin Việt Nam sẽ có sự phục vụ của Tuấn Anh trở lại. Đây là con át chủ bài mặc dù được biết đang trong quá trình hồi phục chấn thương.