Thăng hạng thành viên trên Fun88 để nhận thưởng lớn

Trang Chủ » Khuyến mãi mới nhất » Khuyến mãi Fun88 » Thăng hạng thành viên trên Fun88 để nhận thưởng lớn

Mỗi một lần thăng cấp thứ hạng trên Fun88.com, thành viên thăng cấp sẽ được nhận thêm điểm thưởng để đổi thành tiền cược miễn phí và quà tặng khác. Khuyến mãi giới hạn cho 1.000 thành viên thăng cấp sớm nhất trong tháng 1/2021.

Ai có thể tham gia nhận thưởng?

  1. Tất cả các thành viên mới cũng như thành viên đang hoạt động trên Fun88 đều được tham gia khuyến mãi này, áp dụng với các loại tiền tệ mà thành viên đăng ký hoạt động trên Fun88.
  2. Thời gian thăng cấp thứ hạng để nhận điểm thưởng từ ngày 1/1/2021 đến ngày 31/1/2021. Thành viên đạt cấp độ Vàng được tặng 60 điểm thưởng, đạt cấp độ Bạch Kim được tặng 500 điểm thưởng. Thành viên đạt cấp độ Kim Cương sẽ được tặng nhiều ưu đãi độc quyền của Fun88.
  3. Sau khi thăng hạng thành công, thành viên sẽ được hệ thống tự động cập nhật điểm thưởng trong ngày kế tiếp. Các thành viên không phải đăng ký mà được tự động tham gia vào khuyến mãi này.

Thể lệ của khuyến mãi

  1. Khuyến mãi áp dụng đối với tất cả các sản phẩm và trò chơi trên Fun88 – một trong những nhà cái online uy tín bậc nhất hiện nay.
  2. Thành viên chỉ được tặng thưởng một lần duy nhất cho mỗi lần thăng hạng. Điểm thưởng có thể đổi sang tiền cược miễn phí để đặt cược ở sản phẩm bất kỳ, hoặc đổi thành quà tặng khác trên Fun88.
  3. Áp dụng theo các Quy Định Khuyến Mãi chung của Fun88.
  4. Thành viên nào không tuân thủ những quy định khuyến mãi chung, Fun88 có thể từ chối hoặc thu hồi điểm thưởng mà không cần thông báo.