3 Phương pháp cắn cá dễ thắng trên Happyluke

Trò chơi Bắn Cá là lựa chọn của rất nhiều cược thủ khi mới tham gia các cược trên Happyluke. Bởi trò Bắn Cá đơn giản, dễ chơi và mang tới cảm giác hào hứng, hăng say. Dưới đây sẽ là 3 phương pháp bắn cá giúp bạn dễ giành chiến thắng với trò chơi thú vị này.

Bắn cá kiểu “ria đạn” trên Happyluke

Những chú cá nhỏ là nguồn điểm thưởng dồi dào giúp cho tài khoản của bạn tăng lên nhanh chóng. Đàn cá nhỏ yếu hơn, nhanh chết hơn nên bắn tốn ít đạn hơn. Chúng bơi lội rất nhiều trong bàn chơi nên dễ săn bắn hơn. Chiến thuật chơi “ria đạn” rất hiệu quả khi săn bắn cá nhỏ, nghĩa là bạn sẽ đưa súng và bắn rỉa liên các hướng có đàn cá nhỏ để trúng nhiều nhất có thể.

“Canh me” và săn bắn cá vừa ra khỏi bàn

Dành chút thời gian để quan sát, chờ đợi và ngắm bắn những chú cá vừa ra khỏi bàn là phương pháp bắn cá rất hiệu quả. Khi vừa ra khỏi bàn, những chú cá này yếu và dễ chết nên bạn dễ ngắm bắn chuẩn xác hơn, khi bắn cũng không tốn quá nhiều đạn. Vì vậy, bên cạnh việc săn bắn trên bàn cá thì bạn nên để ý tới những chú cá vừa ra khỏi bàn nhé!

Tăng đạn liên tiếp thêm nhiều điểm thưởng

Với những chú cá nhỏ, bạn chỉ cần bắn 1-2 viên đạn cho một con. Nhưng với những chú cá lớn hơn, điểm thưởng cao hơn thì bạn cần nã đạn liên tục vào một con. Tuy rằng sẽ tốn kha khá lượng đạn, nhưng với số điểm thưởng cao ngút mà bạn nhận về thì hoàn toàn xứng đáng với nguồn đạn bắn ra. Nhưng lưu ý khi nã đạn liên tiếp vào cá là phải tập trung bắn chính xác và trúng đích.

Chơi Bắn Cá trên Happluke hay bất cứ nhà cái online nào, bạn chớ bỏ qua 3 phương pháp đơn giản mà hiệu quả đã chia sẻ ở trên nhé!